Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Đồng thời, chúng tôi tự hào chia sẻ một vài chuyên gia hàng đầu của ngành Y học trong và ngoài nước

Hơn 40 năm chuyên nghiên cứu trong lĩnh vực ung thư. Năm nay Tôi 73 tuổi cũng là tuổi thất thập cổ lai hy, đến lúc này Tôi cũng đã rời bệnh viện, rời xa giảng đường Đại Học để tận hưởng những ngày tháng cuối đời của mình.

Nhưng Tôi muốn cống hiến những ngày tháng cuối đời còn lại cho những ai thật sự đang cần đến Tôi.

Những bệnh nhân mắc ung thư gan ngày càng nhiều và họ luôn cần sự giúp đỡ, nói đúng hơn họ cần một niềm hi vọng để  cứu lấy họ.

Mặc dù trong quãng thời gian nghiên cứu y khoa hơn 40 năm của Giáo sư Nguyễn Phúc không chủ đích nghiên cứu về viêm xoang. Nhưng với một số cơ duyên, giáo sư đã tìm ra được phương pháp điều trị viêm xoang – bệnh lý khiến không ít người phải đau đớn, dằn vặt mỗi khi phát tác

 • Nguyên Tổng thư Ký Hội Y học Thể thao TP. Hồ Chí Minh
 • BS Chính của Tuyển quốc gia U 20 tham dự World Cup 2017 tại Hàn Quốc 5/2017
 • Thành viên Ban Tổ Chức giải Chung Kết Futsal các CLB Châu Á 7/2017
 • Thành viên Ban Chấp Hành Hội Nôi Soi Cơ Xương Khớp TP. Hồ Chí Minh
 • 20 năm kinh nghiệm chuyên môn tại TP.HCM
 • Đã tham dự các khóa đào tạo tại Mỹ, Châu Âu, Châu Á
 • Rất nhiều Công trình nghiên cứu và Báo cáo Khoa học
 • Tham gia viết nhiều tờ báo uy tín trong nước, Đài truyền hình, truyền thanh
 • 10 năm kinh nghiệm trong y học Thể thao, Phục hồi vận động cho Vận Động Viên
 • Phẫu thuật viên chính Về Chấn Thương Thể Thao, Nội Soi khớp, Chấn Thương Chỉnh Hình và vi phẫu Tạo hình
 • Điều trị thành công cho nhiều cầu thủ và VĐV trong đó có nhiều VĐV hiện là tuyển thủ Quốc gia và tuyển thủ Quốc tế
 • Đã và đang hợp tác làm việc với nhiều BV hàng đầu TP.HCM

Bác sĩ Hoàng Sầm không những phát huy được truyền thống 13 đời làm thuốc nam của gia đình mình, mà ông đã đem đến cho thuốc nam của người Việt một giá trị mới: Biến những cây cỏ, vị thuốc thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ cho người dân trong nước mà còn vươn cả ra thế giới.

Trong gần 30 năm công tác tại Đại học Y Dược Thái Nguyên, ông đã có hơn 10 đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ trọng điểm, chỉ có các giáo sư, tiến sĩ mới được phép thực hiện đề tài. Những công trình nghiên cứu khoa học của ông về điều trị viêm đường mật cấp tính, sỏi mật, sỏi thận, thuốc nam diệt virus viêm gan B, thận hư nhiễm mỡ, xơ gan, rụng tóc plate, vảy nến đều đã được công nhận. Đề tài trọng điểm cấp bộ về viêm đại tràng, cây dong riềng đỏ chữa mạch vành được đăng trên nhiều tạp chí uy tín trong và ngoài nước. Ông tâm sự: “Mặc dù khi đó đã có các chủ trương chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước nhưng thuốc nam và các bác sĩ Đông y dường như bị những bác sĩ Tây y kỳ thị coi là cổ hủ, lạc hậu và thiếu tính khoa học. Những đề tài của tôi phần nào chứng tỏ cho mọi người thấy công dụng của các bài thuốc đã có từ lâu đời và tiềm năng rất lớn của việc chữa bệnh bằng các loại thuốc đông y”.